Home / Tin Tức

THÔNG TIN

TIN TỨC MỚI NHẤT
up up
Những điều cần biết và lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí tại không gian sống

Máy lọc không khí là một thiết bị hữu dụng để cải thiện chất lượng không khí trong gia đình. Để máy lọc không khí được phát huy hiệu quả tối đa, chúng ta cần hiểu cách máy lọc không khí vận hành cũng như lưu ý cách sử dụng hay vị trí đặt máy sao cho hợp lý. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết khi sở hữu một chiếc máy lọc không khí tại không gian sống trong bài viết dưới đây.

24/03/2022
0
128
Có cần thiết sử dụng máy lọc không khí tại văn phòng làm việc hay không?

Mức độ ô nhiễm trong nhà càng ngày càng trở nên nghiêm trọng và đã đạt đến mức báo động. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), mức độ ô nhiễm trong nhà thậm chí cao gấp 2 - 5 lần mức độ ô nhiễm ngoài trời. Hiện nay, giải pháp được nhiều văn phòng của các doanh nghiệp lớn tại Mỹ lựa chọn để cải thiện tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà đó là lắp đặt máy lọc không khí.

21/03/2022
0
114
1
2
THÔNG TIN HỮU ÍCH
up up
Phòng chống dịch Covid-19 với máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure

Cuộc khủng hoảng toàn cầu từ Covid-19 đã tác động trên diện rộng đến cuộc sống của mọi người trên thế giới. Theo trang Greenbiz, giãn cách xã hội đã làm giảm đáng kể hiện tượng ô nhiễm không khí ngoài trời. Ngược lại với điều đó, chất lượng không khí trong nhà như nhà ở bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê,... lại đang tạo ra mối nguy cho con người vì virus có thể dễ dàng ẩn náu bên trong không gian trong nhà. Cùng tìm hiểu về máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure - giải pháp phòng chống dịch Covid-19 đã được các chuyên gia kiểm định và khuyên dùng qua bài viết dưới đây.

25/08/2021
0
49
Intellipure Ultrafine - Cuộc cách mạng toàn diện của ngành lọc không khí

Máy lọc không khí Intellipure với công nghệ DFS ra đời với mục đích khắc phục hoàn toàn các vấn đề còn tồn tại ở các công nghệ lọc cũ.Sản phẩm Intellipure Utrafine với công nghệ DFS được coi là cuộc cách mạng toàn diện cho ngành lọc không khí trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã làm nên sự đặc biệt có trong chiếc máy Intellipure Ultrafine qua bài viết sau đây. 

23/08/2021
0
262
1
2

Replica Jewelry Replica Bvlgari Earrings Replica Bvlgari Necklace Replica Amulette De Cartier Replica C De Cartier Replica Cartier Love Earrings Diamants Legers de Cartier Replica Panthere de Cartier Replica Dior Earrings Replica Hermes Bracelets Replica Piaget Earrings Replica Rolex Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Earrings Replica Van Cleef & Arpels Rings namaak Cartier Sieraden Replica Bvlgari ketting Replica Bvlgari oorbellen Replica Hermes armbanden Replica Cartier liefde oorbellen Replica Cartier liefde skettingen Replica Panthere de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica Van Cleef & Arpels Armbanden Replica Van Cleef & Arpels Kettingen Replica Jewelry deutschland Replica Bvlgari Armband Replica Cartier Liebes Ohrringe Replica Cartier Love Halsketten Replica Panther de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica C. De Cartier Replica Dior Ohrringe Replica Hermes Armbänder Replica Piaget Ohrringe Replica Rolex Armbänder Replica Van Cleef & Arpels Halsketten Replica Van Cleef & Arpels Ohrringe imitation Cartier bijoux imitation Boucles d'oreilles Bvlgari imitation Cartier imitation Colliers d'amour Cartier imitation Boucles d'oreilles Love Cartier imitation Panthère de Cartier imitation Amulette De Cartier imitation Boucles d'oreilles Dior imitation Bracelets Hermès imitation Colliers Piaget imitation Colliers Rolex imitation Colliers Van Cleef & Arpels imitation Boucles d'oreilles Van Cleef & Arpels Réplica Cartier Réplica Bvlgari Falsa Collar Bulgari Replica Collares Cartier Amor Replica Pendientes Cartier Amor Replica Pantera de Cartier Replica Amulette De Cartier Falsa Pulsera Dior Falsa Anillos Hermès Falsa Pendientes Piaget Falsa Collares Rolex Replica Van Cleef Arpels Replica Pendientes Van Cleef & Arpels gioielli Cartier Imitazioni imitazioni Collana Bulgari imitazioni Collane d'amore di Cartier imitazioni Orecchini d'amore di Cartier imitazioni Pantera di Cartier imitazioni Amulette De Cartier imitazioni C De Cartier imitazioni Orecchini Dior imitazioni Bracciali Hermes imitazioni Orecchini Piaget imitazioni Bracciali Rolex imitazioni Collane Van Cleef & Arpels imitazioni Orecchini Van Cleef & Arpels