Home / Tin Tức

THÔNG TIN

TIN TỨC MỚI NHẤT
up up
Công nghệ DFS - công nghệ lọc không khí hiệu quả nhất được chứng nhận

Chức năng làm sạch không khí là điều được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua sản phẩmmáy lọc không khí. Công nghệ lọc tích hợp trong mỗi chiếc máy lọc không khí là tiêu chí quan trọng hàng đầu quyết định hiệu quả lọc sạch không khí. Trên thế giới, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra công nghệ DFS - công nghệ đầu tiên có khả năng lọc sạch 3 loại hạt ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất. Cùng tìm hiểu phương thức hoạt động hiệu quả của công nghệ DFS tích hợp trong máy lọc không khí Intellipure qua bài viết sau đây

17/09/2021
0
0
Chiếc máy lọc không khí được nhiều chứng nhận nhất bởi các tổ chức uy tín thế giới

Hiếm có thương hiệu máy lọc không khí nào trên thế giới đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại nhiều tổ chức về khoa học công nghệ như Intellipure. Vậy những chiếc máy lọc không khí của thương hiệu đến từ Mỹ đã có bí quyết gì để đạt được điều này? Các chứng nhận của Intellipure được cấp bởi những cơ quan, tổ chức nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây. 

15/09/2021
0
4
1
2
THÔNG TIN HỮU ÍCH
up up
Phòng chống dịch Covid-19 với máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure

Cuộc khủng hoảng toàn cầu từ Covid-19 đã tác động trên diện rộng đến cuộc sống của mọi người trên thế giới. Theo trang Greenbiz, giãn cách xã hội đã làm giảm đáng kể hiện tượng ô nhiễm không khí ngoài trời. Ngược lại với điều đó, chất lượng không khí trong nhà như nhà ở bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê,... lại đang tạo ra mối nguy cho con người vì virus có thể dễ dàng ẩn náu bên trong không gian trong nhà. Cùng tìm hiểu về máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure - giải pháp phòng chống dịch Covid-19 đã được các chuyên gia kiểm định và khuyên dùng qua bài viết dưới đây.

25/08/2021
0
15
Intellipure Ultrafine - Cuộc cách mạng toàn diện của ngành lọc không khí

Máy lọc không khí Intellipure với công nghệ DFS ra đời với mục đích khắc phục hoàn toàn các vấn đề còn tồn tại ở các công nghệ lọc cũ.Sản phẩm Intellipure Utrafine với công nghệ DFS được coi là cuộc cách mạng toàn diện cho ngành lọc không khí trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã làm nên sự đặc biệt có trong chiếc máy Intellipure Ultrafine qua bài viết sau đây. 

23/08/2021
0
24
1
2