Ô nhiễm không khí trong nhà gấp 5 lần ô nhiễm không khí ngoài trời Cơ bản

Ô nhiễm không khí trong nhà gấp 5 lần ô nhiễm không khí ngoài trời

Bầu không khí ngoài trời đang được cảnh báo ô nhiễm với nồng độ bụi mịn PM 2.5 tăng mạnh trong những năm gần đây do đó chúng ta thường lầm tưởng rằng không khí bên ngoài ô nhiễm thì ở trong nhà sẽ an toàn. Tuy nhiên, theo Cơ quan bảo vệ môi trường quốc gia Hoa Kỳ (EPA), không khí trong không gian kín có thể có mức ô nhiễm cao gấp 2- 5 lần so với không khí ngoài trời. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà để đảm bảo sức khỏe con người? 

19/01/2021
Ô nhiễm không khí và những hệ lụy về sức khỏe Cơ bản

Ô nhiễm không khí và những hệ lụy về sức khỏe

Việc tiếp xúc với không khí ô nhiễm hàng ngày gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Bởi thế máy lọc không khí được lựa chọn như giải pháp hữu hiệu giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình.

17/03/2021
Tầm quan trọng của không khí sạch Cơ bản

Tầm quan trọng của không khí sạch

Ai cũng có nhu cầu được hít thở bầu không khí sạch nhưng chính chúng ta lại đang từng ngày khiến không khí bị ô nhiễm bởi các hoạt động sản xuất, tiêu thụ và sinh hoạt. Nếu vấn đề môi trường không được giải quyết sớm thì những gì chúng ta thấy trong các bộ phim viễn tưởng về ô nhiễm không khí hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế hiểu được tầm quan trọng của không khí sạch và bảo vệ nó là việc con người cần làm ngay từ bây giờ.

 

 

09/03/2021
Công nghệ DFS giải quyết những hiểm họa về không khí trong không gian sống Chuyên sâu

Công nghệ DFS giải quyết những hiểm họa về không khí trong không gian sống

Chúng ta thường dành sự chú ý, quan tâm nhiều đến vấn đề ô nhiễm không khí ngoài trời. Ai cũng nghĩ rằng, không khí trong nhà trong lành, an toàn hơn không khí ngoài trời. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không khí trong nhà ô nhiễm gấp 5 lần không khí ngoài trời. Ngôi nhà của bạn tiềm tàng những hiểm họa ô nhiễm khôn lường mà có thể bạn không biết. Sử dụng máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure với công nghệ DFS là một trong những giải pháp đang được áp dụng để giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà.

04/03/2021
Mạt nhà – Hiểm họa tiềm ẩn trong ngôi nhà của bạn Chuyên sâu

Mạt nhà – Hiểm họa tiềm ẩn trong ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà – nơi mà chúng ta tưởng rằng an toàn nhất lại đang tiềm ẩn những hiểm họa không ai ngờ đến. Trong số đó, mạt nhà là một trong những mối nguy hại gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người. Vậy mạt nhà là gì và tại sao công nghệ DFS ra đời được xem là giải pháp triệt để cho mối nguy này?

04/03/2021
Bí quyết trong lành ngay tại không gian sống bằng công nghệ DFS Chuyên sâu

Bí quyết trong lành ngay tại không gian sống bằng công nghệ DFS

Được hít thở bầu không khí trong lành 100% là ước mơ của hàng tỷ người trên Trái Đất này. Nhưng ở thời điểm mà ô nhiễm là vấn nạn toàn cầu như hiện nay thì nhu cầu tưởng như rất bình thường đó trở nên khó thực hiện hơn bao giờ hết. Ngay cả ở trong nhà, mức độ ô nhiễm cũng đang ở mức cảnh báo nghiêm trọng. Vậy đâu là bí quyết để không gian trong nhà trở nên trong lành nhất có thể? Công nghệ DFS có thể giải quyết được bài toán không khí sạch tại không gian sống của bạn?

02/02/2021
DFS giải quyết triệt để 3 vấn đề về chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn Thú vị

DFS giải quyết triệt để 3 vấn đề về chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn

Ít người biết rằng không khí trong nhà ô nhiễm hơn không khí ngoài trời từ 2-5 lần, theo Cơ quan Môi trường Hoa Kỳ (EPA). Điều này là bởi môi trường kín bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ô nhiễm như vi sinh vật, khí độc và bụi siêu mịn. Giải quyết triệt để 3 vấn đề này là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Các chuyên gia đã tìm ra giải pháp hiệu quả khi loại bỏ hiệu quả tới 99,99% các hạt ô nhiễm trên nhờ công nghệ DFS trong máy lọc không khí Intellipure.

29/01/2021
Tìm hiểu về những quan niệm sai lầm phổ biến về các công nghệ lọc HEPA, ULPA và DFS Thú vị

Tìm hiểu về những quan niệm sai lầm phổ biến về các công nghệ lọc HEPA, ULPA và DFS

Trên thị trường máy lọc không khí, có 3 loại công nghệ lọc phổ biến nhất đó là DFS, HEPA và ULPA. Những công nghệ lọc này quyết định trực tiếp tới chất lượng lọc không khí của những chiếc máy hiện nay. Tuy nhiên, còn có rất nhiều quan niệm sai lầm về 3 loại công nghệ lọc này. Những quan niệm đó là gì và công nghệ lọc nào hiệu quả nhất? Công nghệ DFS phải có gì đặc biệt so với các công nghệ trên. Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

 

28/01/2021
Ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất vào thời điểm nào trong năm? Thú vị

Ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất vào thời điểm nào trong năm?

Không khí bị ô nhiễm quanh năm, có sự khác biệt giữa từng khu vực. Thế nhưng, không phải mọi thời điểm trong ngày hay trong năm tình trạng đó đều đáng báo động. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, đô thị hóa. Để hiểu rõ hơn ô nhiễm không khí thường nặng nhất vào thời điểm nào trong năm, hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.


 

27/01/2021
Ô nhiễm không khí - Nỗi lo của người dân thành thị Thú vị

Ô nhiễm không khí - Nỗi lo của người dân thành thị

Theo nghiên cứu về Chỉ số hiệu quả môi trường (EPI) của Mỹ cho thấy, Việt Nam đang là một trong 10 quốc gia ô nhiễm không khí ở Châu Á. Đáng báo động chính là lượng bụi mịn ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh liên tục tăng cao, chỉ số chất lượng không khí AQI luôn ở mức cảnh báo độc hại. Ô nhiễm không khí đã và đang là nỗi lo của người dân đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại thành thị. Đâu là giải pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe con người? 


 

20/01/2021
Can Masks Protect Against Coronavirus (COVID-19)? Cơ bản

Can Masks Protect Against Coronavirus (COVID-19)?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit,

16/01/2021

Replica Jewelry Replica Bvlgari Earrings Replica Bvlgari Necklace Replica Amulette De Cartier Replica C De Cartier Replica Cartier Love Earrings Diamants Legers de Cartier Replica Panthere de Cartier Replica Dior Earrings Replica Hermes Bracelets Replica Piaget Earrings Replica Rolex Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Earrings Replica Van Cleef & Arpels Rings namaak Cartier Sieraden Replica Bvlgari ketting Replica Bvlgari oorbellen Replica Hermes armbanden Replica Cartier liefde oorbellen Replica Cartier liefde skettingen Replica Panthere de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica Van Cleef & Arpels Armbanden Replica Van Cleef & Arpels Kettingen Replica Jewelry deutschland Replica Bvlgari Armband Replica Cartier Liebes Ohrringe Replica Cartier Love Halsketten Replica Panther de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica C. De Cartier Replica Dior Ohrringe Replica Hermes Armbänder Replica Piaget Ohrringe Replica Rolex Armbänder Replica Van Cleef & Arpels Halsketten Replica Van Cleef & Arpels Ohrringe imitation Cartier bijoux imitation Boucles d'oreilles Bvlgari imitation Cartier imitation Colliers d'amour Cartier imitation Boucles d'oreilles Love Cartier imitation Panthère de Cartier imitation Amulette De Cartier imitation Boucles d'oreilles Dior imitation Bracelets Hermès imitation Colliers Piaget imitation Colliers Rolex imitation Colliers Van Cleef & Arpels imitation Boucles d'oreilles Van Cleef & Arpels Réplica Cartier Réplica Bvlgari Falsa Collar Bulgari Replica Collares Cartier Amor Replica Pendientes Cartier Amor Replica Pantera de Cartier Replica Amulette De Cartier Falsa Pulsera Dior Falsa Anillos Hermès Falsa Pendientes Piaget Falsa Collares Rolex Replica Van Cleef Arpels Replica Pendientes Van Cleef & Arpels gioielli Cartier Imitazioni imitazioni Collana Bulgari imitazioni Collane d'amore di Cartier imitazioni Orecchini d'amore di Cartier imitazioni Pantera di Cartier imitazioni Amulette De Cartier imitazioni C De Cartier imitazioni Orecchini Dior imitazioni Bracciali Hermes imitazioni Orecchini Piaget imitazioni Bracciali Rolex imitazioni Collane Van Cleef & Arpels imitazioni Orecchini Van Cleef & Arpels